Top Ad unit 728 × 90

NHỮNG MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ RẤT BẤT NGỜ.

Chữa mụn cóc phẳng (bẹt) không tái phát.

Mụn cóc phẳng, sùi mào gà: Nguyên nhân, điều trị và kết quả
Nguyên nhân :
Hiện tại có rất nhiều nguyên nhân làm xuất hiện mụn cóc, hạt cơm mà các lương y, thầy thuốc, bác sĩ cũng như người bệnh không thể biết hết. Rất nhiều người đã dùng nhiều phương pháp hiện đại như đốt laze, bôi a xit nhằm làm cháy lớp biểu bì và cơ lồi ra của mụn cóc nhưng cùng không thành công. Có bệnh nhân thì dùng cách khác như bằng y học dân tộc, dân gian, truyền miệng, kinh nghiệm gia truyền nhưng vẫn không đem lại hiệu quả như mong muốn. Theo kinh nghiệm và quá trình nghiên cứu của tôi, có thể nói tất cả các mụn cóc, mụn cơm, sùi mào gà, mụn cóc sinh dục đều có một nguồn gốc. Mà nguyên nhân chính là do virut HPV, vi rut này xâm nhập vào cơ thể mất sức đề kháng bằng nhiều con đường. Có thể là đường máu, đường không khí qua hô hấp, đặc biệt là trong giao tiếp công cộng. Ngoài ra còn sự thay đổi nội tiết cũng là nguyên nhân làm cho bệnh mụn cóc và sùi mào gà phát triển mạnh. Nếu tính theo độ tuổi, thì có thể nói đối tượng nhiều nhất là trẻ em, sau đó đến phụ nữ trưởng thành và nam giới. 
    - Mụn cóc ở trẻ nhỏ thường không khó chữa trị, phần lớn số trẻ em đến điều trị mụn cóc tại nhà thuốc Song Hương thì 100% đạt kết quả. Số trẻ em bị nhiều ngoài vi rút HPV ra còn có kết hợp nguyên nhân thay đổi nội tiết và sinh hóa trong cơ thể của trẻ đang lớn hoặc đang tuổi dậy thì các hoc mon- nội tiết cũng thay đổi nhiều hơn.
    - Ở phụ nữ trưởng thành thì sao ? Là càng rắc rối hơn khi nghiên cứu, ngoài vi rut HPV xâm nhập, ở nữ giới nội tiết thay đổi rất nhiều, trong từng giai đoạn, từng độ tuổi đều có sự khác biệt và cũng thể hiện khá rõ. Các hóc môn ở nữ giới thay đổi cũng nhiều hơn so với nam giới và trẻ em. Trong sức khỏe sinh sản như thời kỳ mang thai là thời kỳ biến đổi cũng nhiều. Thời kỳ sinh đẻ và cho con bú cũng như khi áp lực công việc hay tinh thần căng thẳng, làm cho chu kỳ hoạt động sinh lý của cơ thể cũng bị đảo lộn. Chính sự thay đổi đó đã bộc lộ rõ như: Kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, nhức đầu, đau lưng, tính tình thay đổi, khô khan.. Nếu cơ thể của giới nữ trong lúc này có sức đề kháng tốt thì mọi sự thay đổi đó được điều chỉnh nhanh chóng coi như không có vấn đề gì. Nếu ở cơ thể phụ nữ có sức đề kháng kém thì virut HPV sẽ xâm nhập và phát triển, nên hiện tượng các mụn cóc mọc lên là điều dễ hiểu. Ngoài ra, phụ nữ thường dùng thuốc tránh thai cho nên sinh lý sức khỏe của phụ nữ làm việc trái chiều, thì nguy cơ càng có mụn cóc, mụn cơm, mụn đá, mào gà phát triển nhanh. Vì lúc này nội tiết đang rối loạn, các hóc môn có lợi không đủ cung cấp cho cơ thể làm cơ thể mệt mỏi khó chịu, kết hợp nếu là cơ thể đang suy nhược sức đề kháng giảm sút thì nguy cơ bị mụn cóc phẳng, mụn cóc sinh dục càng cao.
- Ở giới nam thì nguyên nhân cũng gần giống nữ giới song ít hơn, tuy vậy ở nam giới có nhiều bệnh nhân bị nặng. Đa số ở nam giới ít quan tâm đến cải thiện thẩm mỹ nên không tự giác chữa trị, vì vậy mụn cóc của họ ngày càng khó chữa hơn. Ngoài ra, nam giới sinh hoạt, làm việc ít khí được kiểm soát và làm chủ bản thân, tiếp cận nhiều chất kích thích như cà phê, thuốc lá, ma túy v.v... làm suy giảm kháng thể nặng và bắt đầu bị xâm nhập vi rut HPV. Từ đó bệnh mụn cóc đặc biệt là sùi mào gà lây nhiễm nặng, tất cả bệnh nhân nam đến chữa sùi mào gà (SMG) ở đây phải trên 4 tháng mới hiệu quả được.
Về điều trị: Cho tới nay y học hiện đại không có thuốc đặc hiệu để điều trị, chỉ có biện pháp đốt bằng laze nhưng ít nhiều cũng để lại sẹo và thường hay tái phát. Y học cổ truyền hiện nay chữa trị có hiệu quả cao nhưng dài ngày, phải mất 2-3 tháng mới không tái phát. Trên cơ cở tiêu diệt vi rut và nâng sức miễn dịch, lọc máu, đào thải độc, nội tiết và hóc môn được cân bằng. Dùng các loại thuốc nam thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể như Gan, thận, dạ dày, ruột... các cơ quan này tăng cường thúc đẩy chuyển hóa. Các hoc môn nội sinh có lợi tiết ra đủ để cung cấp cho cơ thể. Ngoài ra, còn chú ý chống street và căng thẳng như tư vấn tình cảm gia đình, tư vấn về tâm linh nhằm thư giản thần kinh cho người bệnh và đem lại hiệu quả khá cao cho việc chữa trị. Mụn cóc sẽ tự lặn, người bệnh có làn da sau chữa trị người nào cũng mịn màng tươi sáng và mụn cóc không bao giờ tái phát. Những bệnh nhân đã đăng tiêu biểu sau đây là minh chứng thật sự cho kết quả điều trị của nhà thuốc Song Hương đối với bệnh hạt cơm và mụn cóc.
Lời khuyên: Bạn phải luôn luôn giữ sức đề kháng như: Không thức khuya, không dùng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, uống cà phê quá nhiều lần trong ngày, tránh xa ma túy, các chất gây nghiện vv... Bạn nên ăn những thúc ăn có độ tin cậy về an toàn thực phẩm, sống lành mạnh, kết hợp rèn luyện sức khỏe thông qua thể dục, thể thao. Không nên để thần kinh của mình căng thẳng và lo lắng, giữ giấc ngủ đúng thời lượng 8 giờ/ ngày. Nếu bạn khó ngủ do căng thẳng thần kinh thì nên thư giản, đi dã ngoại, tắm nước nóng. tắm nước khoáng và nhiều phương pháp khác để giảm stress v.v...
KẾT QUẢ: Chúng tôi đã điều trị đạt kết quả rất cao, có thể nói đầu tiên là trẻ em kết quả lến đến 99% sau đó đến người lớn. Liều lượng cho mỗi bệnh nhân là từ 1-4 tháng, mụn cóc lồi chai cứng chỉ cần 1 đợt 1 tháng là khỏi hẳn. Mụn cóc phẳng và sùi mào gà ( mụn cóc sinh dục) 2- 4 tháng mới khỏi hẳn, có khi sau dừng uống thuốc vài tháng hoặc hơn mới có thể khỏi.
Tôi Lương y Nguyễn Viết Hương, địa chỉ Quốc lộ 1A, thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đã chữa trị có hiệu quả cao với các loại mụn cóc ở tất cả các vị trí nào trên cơ thể, bằng cách uống các loại thảo dựơc đã chế biến 1 đợt 30 ngày. Mụn cóc lồi chỉ uống duy nhất 1 đợt, mụn cóc phẳng và sinh dục, sùi mào gà từ 2 đợt trở lên.  Giá thành rẻ, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không tái phát . Liên hệ DĐ: 0903581114,  0914 33 44 50, 01677 181 181;  ĐT bàn 0235 3.873.045. 
Giao dịch qua tài khoản Nguyễn Viết Hương STK: 4203 215 030 388 ngân hàng AGRIBANK (NH nông nghiệp) huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Bệnh nhân nhận thuốc tại cơ sở nêu trên hoặc qua chuyển phát nhanh EMS của bưu điện.

Gmail: songhuongdongy@gmail.com;   ZALO với số ĐT  0903 581 114
Tham khảo những bệnh nhân được chữa trị hiệu quả qua các số ĐT của họ, hy vọng rằng họ sẽ làm phúc chia sẻ những điều sự thật cho mọi người.
THAM KHẢO NHỮNG BỆNH NHÂN ĐÃ ĐƯỢC CHỮA TRỊ HIỆU QUẢ CHO DÙ HỌ BỊ BỆNH KHÁ LÂU VÀ ĐIỀU TRỊ Ở NHIỀU NƠI KHÔNG HIỆU QUẢ -Chị Thoa Đ/c số 8 đường Tựu Liệt , khu Quốc Bảo, thị trấn  Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội ĐT 0988 827 236. Chị Thoa có bé 8 tuổi bị mụn cóc 1 năm đã điều trị ở các nơi tại Hà Nội. Dùng các phương pháp đốt và cắt rồi nhưng mọc lại chỗ khác. Chị đã được nhiều người giới thiệu đến nhà thuốc Song Hương chữa trị. Sau một thời gian 2 tháng con chị được chữa khỏi hẳn mà không tái phát.
- Chị  Lê Thị Phương, xã Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên., ĐT  0911 132 025 . Chị Phương bị mụn cóc phẳng rất nhiều nhỏ li ti trên mặt, trên tay chân hơn 10 năm, đã điều trị bằng nhiều phương pháp dân gian, đi đốt laze rồi vẫn không có hiệu quả. Chị đã tình cờ vào google tìm kiếm mụn cóc phẳng đã gặp được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn và điều trị 3 tháng liên tục đến nay bệnh đã khỏi được 6 tháng. Chị Phương đã tự tin hơn trong giao tiếp và trong làm việc, chị rất vui mừng và hạnh phúc
Anh Nguyễn Cao Cường, ở cụm 5 Bồ Đề, Long Biên Hà Nội, ĐT 0908 850 080 có bé trai 11 tuổi mọc đầy mụn cóc trên mặt không thể đếm hết, điều trị ở nhiều nơi song không chuyển biến. Anh Cường lên mạng đã gặp nhà thuốc bắc Song Hương, được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn và chữa trị hai tháng nay đã khỏi hẳn mặt không có một tì vết
Chị Phạm Thị Luyến công tác tại trường THPT Nguyễn An Ninh, khu phố Bình Đường 2, phường An bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. ĐT 0986 023 022 có chồng bị bệnh mụn cóc lâu năm, điều trị ở khắp nơi mà không có kết quả, kết cả đốt laze nhiều lần mà vẫn mọc lại. Bệnh mụn cóc ngày càng nặng hơn, mọc khắp thân thể như ở mặt, cổ, tay chân. anh Lĩnh chồng chị Luyến rất lo lắng vì ảnh hưởng đến việc tiếp xúc hằng ngày rất khó chịu. Cách đây 3 tháng chị Luyến đã đặt thuốc cho chồng của mình là anh Lĩnh uống, đến nay bệnh đã giảm được 80- 90% . Vợ chồng chị Luyến mừng vô cùng tiếp tục uống thuốc và chia sẻ với mọi người để làm phúc.
- Chị Đặng Thị Thanh 24 t số ĐT 0168 848 0202 Ở Đăc lăk  bị bệnh mụn cóc phẳng, mụn cóc det trên mặt rất nhiều, thời gian kéo dài hơn 4 năm, mụn cóc gần đây càng ngày nổi lên càng nhiều. Chị Thanh rất lo lắng đã chữa ở nhiều nơi và bằng nhiều phương pháp, các biện hương dẫn theo kinh nghiệm dân gian nhưng không thành công. Vào mùa hè  năm 2015 chị gọi điện thoại đến nhà thuốc bắc Song Hương để được tư vấn và chữa trị, được Lương y Nguyễn Viết Hương trả hỏi đáp qua điện thoại, tiến hành điều trị 3 đợt đã khỏi hẳn lâu rồi mà không tái phát. 
- Chị Lê Thi Hải Yến 24 tuổi hiện ở thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, SĐT 0905 519 484 ,  chị Hải Yến đã bị bệnh hạt cơm phẳng, mụn cóc dẹt ở tay chân và cổ rất nhiều không thể đếm hết. Điều trị nhiều nơi bằng nhiều biện pháp, phương pháp dân gian, cổ truyền song không thành công. Chị Hải Yến đã được chữa trị bằng viên đông y của nhà thuốc Song Hương 2 tháng đã khỏi 100%, mụn cóc đã lặn hết và có một làn da mịn màng, trắng sáng. Hiện nay Chị Yến đã uống liều thuốc chống tái phát.
- Chị Nguyễn Thị Bích Phương 22 tuổi ở Hà Nội, điện thoại 01633 377 882, chị Phương bị mụn cóc phẳng rất nhiều trên thân thể, chữa chạy nhiều nơi và các biện pháp dân gian song không hiệu quả. Nay chị Phương được Lương Y Nguyễn viết Hương điều trị khỏi hơn 4 tháng rồi mà không tái phát.
- Chị Phùng Thanh Hoa 34 T thôn Đồng Chanh, xã Minh Cường, Thường Tín, Hà Nội 2 đT 01696. 222 715  bị bệnh mụn cóc phẳng 2 năm, rất nhiều không đếm được. Chị Hoa đã đốt laze 2 lần nhưng vẫn tái phát. Vào cuối tháng 10 năm 2015 chị đã liên hệ đến nhà Thuốc bắc Song Hương và được Lương Y Nguyễn Viết Hương tư vấn và điều trị, Chị đã mua 2 tháng và mới chỉ uống hết 1 tháng nay bệnh các mụn cóc phẳng đã biến mất, không để lại sẹo, làn da của chị càng mịn màng hơn, sức khỏe ngày càng tăng cường. Chị Thanh Hoa đang tiếp tục uống tháng thứ hai để chống tái phát. số                      
Chị Thanh là giáo viên bị hàng trăm mụn cóc trên mặt hơn 20 năm ở tỉnh Phú Thọ đã đi chữa bằng nhiều biện pháp kể cả đốt laze nhưng không hiệu quả, được nhà thuốc Song Hương chữa khỏi hoàn toàn đem lại làn da mịn màng ĐT 0983269263 ;  
 -Chị Trần thị Cẩm Tú 26 tuổi, địa chỉ thôn Mỹ Xá, xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế SĐT 0946 637 557  bị bệnh mụn cóc phẳng rất nhiều không thể đếm được, thời gian hơn 3 năm. Được lương Y Nguyễn Viết Hương chữa trị ngay tháng đầu tiên đã khỏi đem lại làn da mịn màng mà không có tì vết, hiện chị Cẩm Tú đang chuẩn bị uống liều chống tái phát,
- Chị Nguyễn Thị Dung ở công ty TNHH J-GHE VINA Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, ĐT 0965 048 033, chị đã bị bệnh mụn cóc phẳng rất nhiều,  đã được uống thuốc của nhà thuốc Song Hương đến nay đã khỏi hoàn toàn mà không tái phát.
Chị Hà Thị Nghĩa cư trú 179 Nguyễn Ái Quốc, ở Hà Tỉnh bị mụn cóc đầy hai  bàn tay và chân nhiều năm liền, nay đã được nhà thuốc Song Hương chữa hết hẳn mà không tái phát. Điện thoại 0987 099 083
Chị Hà thành phố Hà Nội, điện thoại 0971 115 968 bị mụn cóc phẳng trên mặt rất nhiều đã chữa nhiều nơi bằng các biện pháp dân gian. mỗi lần chị Hà đều kiên trì điều trị đúng theo mọi người hướng dẫn song vẫn không hiệu quả. Được biết thông tin trên báo điện tử giới thiệu về nhà thuốc Song Hương chữa mụn cóc hay lắm và hiệu quả. Chị Hà điện thoại đến và được Lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn và trực tiếp gửi thuốc qua bưu điện để điều trị, đến nay đã khỏi hoàn toàn (số cũ 0985492057);
Chị Phương đang học tại đại học Quảng Nam bị mụn cóc trên  mặt đã được điều trị khỏi  hẳn ĐT 0169 966903 ; 
Chị Thanh là giáo viên bị hàng trăm mụn cóc trên mặt hơn 20 năm ở tỉnh Phú Thọ ĐT 0983269263 đã đi chữa bằng nhiều biện pháp kể cả đốt laze nhưng không hiệu quả, được nhà thuốc Song Hương chữa khỏi hoàn toàn đem lại làn da mịn màng  ;  
Anh Tài mua thuốc mụn cóc cho em trai bị mụn cóc rất nhiều và lâu năm nay đã hết hẳn hơn 2 năm, hiện đang công tác ở Cần Thơ 0919193227   ;
Chị Ngọc Anh ở Kế Xuyên, xã Bình Trung, Thăng Bình, Quảng Nam. Mụn cóc xuất hiện ở hai bàn tay hàng chục cái. Chị đã đốt laze nhiều lần nhưng không thành công. Chị Ngọc Anh được điều trị 2 tháng là khỏi hẳn, 3 năm rồi không tái phát ĐT 0166 707 868
Chị Như Ý bị mụn cóc trên mặt 01644358255 tỉnh Nghệ An; 0917613169 tỉnh Bình Phước........ và nhiều bệnh nhân khác ...
Trên đây là tiêu biểu một số người bệnh có mụn cóc phẳng, mụn cóc dẹt, mụn cóc lồi có ở tất cả các vị trí trên thân thể. Còn các bệnh nhân bị sùi mào gà ( mụn cóc sinh dục) thì không thể đăng lên mong quí vị thông cảm!

NHỮNG MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ RẤT BẤT NGỜ. Reviewed by TV Doan on 06:39:00 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. 1xbet | 1xbet | Bet with a Bonus - RMC | Riders Casino
    1XBet herzamanindir allows you to bet 1xbet login on any favourite horse races or any other sporting event. ✓ Get up 출장마사지 to ventureberg.com/ £300 + 200 Free Spins No Deposit

    Trả lờiXóa

Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.